Hướng dẫn cài đặt IDM full active không cần crack

Chắc hẳn khi đọc bài viết này, bạn đã biết công dụng của phần mềm Internet Download Manage (IDM), một phần mềm vô cùng tuyệt vời để tăng tốc độ download.

Bạn tìm kiếm trên mạng hướng dẫn cài đặt IDM và nhận được vô số kết quả về IDM full crack, IDM silent. Bạn không yên tâm khi sử dụng phần mềm crack, cũng như không biết phần mềm silent có cài thêm gì vào máy tính của mình hay không. Xin chúc mừng bạn, bài viết này sẽ giải quyết dứt điểm vấn đề của bạn với hướng dẫn cài đặt IDM full active không cần crack.

1/ Chuẩn bị

Tải phần mềm Internet Download Manage (IDM) từ trang chủ: Tải về

Tải file key kích hoạt: Tải về

2/ Cài đặt, kích hoạt Internet Download Manage (IDM)

Sau khi tải IDM từ trang chủ, bạn mở lên giao diện cài đặt như hình. Bạn chọn ngôn ngữ rồi bấm ok. Ở đây mình chọn ngôn ngữ là tiếng anh

caidatidm

Sau đó các bạn bấm Next .

caidatidm1

Chọn I accept…. rồi bấm Next

caidatidm2

Tiếp theo bạn chọn nơi cài đặt IDM, ở đây mình để mặc định là cài vào ổ C, sau đó bạn bấm Next

caidatidm3

Bấm Next tiếp

caidatidm4

Phần mềm bắt đầu được cài đặt, bạn chờ một lúc, sau khi cài đặt thành công bạn bấm Finish

caidatidm5

Sau khi cài đặt xong bạn tắt idm ở góc mình đi bằng các chuột phải vào biểu tượng idm rồi bấm Exit

caidatidm6

Tiếp theo bạn giải nén file key kích hoạt đã tải về ở bước chuẩn bị. Copy file IDMan.exe vào thư mục cài đặt của phần mềm. Bạn làm theo hướng dẫn như trong hình nhé.

caidatidm7

caidatidm8

Máy hiện ra thông báo thì bạn chọn Replace…

caidatidm9

Bạn quay lại màn hình và bật lại IDM lên. Phần mềm yêu cầu bạn nhập key bản quyền thi bạn mở file key trong thư mục vừa giải nén ra. Copy key trong đó vào dán vào phần mềm. Tên và email để như thế nào cũng được. Sau đó bạn bấm OK.

caidatidm91

Bạn kiểm tra đã kích hoạt được chưa bằng cách bấm vào thẻ Registration Chọn Registration. Nếu hiện ra bảng nhập key bản quyền thì bạn nhập lại trên mình đã hướng dẫn, còn chữ Registration bị mờ không bấm được vào thì đã kích hoạt thành công.

caidatidm92

Cuối cùng là chặn không cho IDM update. Bạn mở hộp thoại run lên bằng cách bấm tổ hợp phím window + r. Gõ regedit rồi enter.

caidatidm93

Sau đó bạn vào theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USER\Software\DownloadManager. 

caidatidm94

Bấm đúp chuột trái vào LstCheck và thay 2 số cuối cùng thành 99. Bấm OK.

caidatidm95

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách cài đặt IDM full active không cần crack. Bạn hãy chia sẻ bài viết này đến người khác nếu thấy có ích. Và đừng quên comment phía bên dưới nếu bạn thấy khó hiểu chỗ nào. Mình sẽ hỗ trợ ngay. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình!