Cách mua tên miền giá rẻ, tốt nhất tại namesilo

Ở bài viết đầu tiên mình đã chia sẻ với các bạn cách cài wordpress trên google cloud miễn phí 1 năm. Chắc chắn trang web của các bạn hiện tại đang có dạng http://a.b.c.d, vậy làm cách nào để để chúng ta có thể truy cập vào trang web này với tên tenbanchon.com giống như tranhuyblog.com của mình?

Bài viết này mình sẽ giúp các bạn làm được điều đó bằng cách mua tên miền giá rẻ và tốt nhất tại namesilo.

Tại sao nên mua tên miền giá rẻ tại namesilo?

Tiêu đề bài viết có lẽ đã cho bạn câu trả lời rồi. Tuy nhiên mình muốn khẳng định lại, tại thời điểm viết bài này, namesilo là nhà cung cấp tên miền rẻ nhất, phù hợp với nhu cầu của mình nhất mà mình biết.

Bạn có thể theo dõi bảng so sánh giá giữa các nhà cung cấp tên miền ở ảnh dưới đây.

mua tên miền giá rẻ

Bảng giá tên miền từ các nhà cung cấp

Tại namesilo, tên miền phổ biến nhất là .com có giá 8.99$/năm đầu, các năm sau gia hạn vẫn 8.99$. Hơn nữa, ở đây còn MIỄN PHÍ cho chúng ta dịch vụ ẩn thông tin tên miền (tất cả tên miền đều công khai thông tin chủ sở hữu tại whois.com nếu không dùng dịch vụ ẩn thông tin tên miền), mà ở các nới khác chúng ta phải mất tiền, hoặc chỉ được miễn phí năm đầu tiên. Đây là điều mình thích nhất từ nhà cung cấp này.

Namesilo đang giảm giá tên miền .com còn 6.99$/năm đầu tiên, công thêm mình gửi đến các bạn mã giảm giá: tranhuy, giảm trực tiếp 1$ vào đơn hàng của bạn. Giá tên miền .com chỉ còn 5.99$. Combo quá tuyệt vời để chúng ta tạo riêng cho mình một trang web phải không các ban!

Để đăng ký, đầu tiên các bạn vào trang chủ của namesilo: Đăng ký tại đây

Tại giao diện chính, bạn điền tên muốn đăng ký rồi bấm Search. Ví dụ mình đăng ký tranvanhuyblog.com

mua tên miền giá rẻ

Kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn đánh dấu chọn vào tên miền .com rồi bấm REGISTER CHECKED DOMAINS (có thể chọn .net, .org hay bất kể tên miền nào bạn thích, mã giảm giá: tranhuy vẫn hoạt động tốt khi bạn chọn tên miền khác). Nếu tên miền bạn chọn báo registered có nghĩa là đã có người đăng ký tên miền đó, bạn hãy chọn một tên miền khác.

mua tên miền giá rẻ

Ở bước tiếp theo, mục Privacy Setting các bạn chọn WHOIS privacy (đây là dịch vụ ẩn thông tin tên miền miễn phí của namesilo). Và đừng quên nhập mã giảm giá: tranhuy để được giảm 1$ nhé.

Các bạn bấm CONTINUE.

mua tên miền giá rẻ

Tại màn hình tiếp theo, nếu bạn có tài khoản tại namesilo rồi thì đăng nhập vào đẻ tiến hành thanh toán.

mua tên miền giá rẻ

Còn nhưng ai chưa có tài khoản thì điền thông cá nhận vào form để đăng ký tài khoản mới, các bạn có thể tham khảo ảnh dưới.(Bấm vào đây để lấy Zip/Postal Code phù hợp).

mua tên miền giá rẻ

Bước cuối cùng là thanh toán.

Các bạn chọn thanh toán bằng visa rồi nhập thông tin thẻ vào để thanh toán thôi. Sau khi thêm thẻ lần đâu, namesilo sẽ yêu cầu xác minh thẻ của bạn bằng cách up hình ảnh mặt trước của thẻ visa của các bạn lên. Bước này namesilo sẽ hướng dẫn bạn chi tiết, bạn chỉ cần up hình ảnh lên là được.

mua tên miền giá rẻmua tên miền giá rẻ

Lời kết

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn mua một tên miền giá rẻ và tốt nhất tại thời điểm hiện tại. Mình nghĩ là với chính sách của namesilo thì chúng ta rất khó có thể tìm được một nhà cung cấp tên miền tốt hơn.

Trong quá trình mua tên miền, nếu gặp khó khăn hoặc có câu hỏi nào, các bạn hãy hỏi mình hoặc góp ý ở mục bình luận phía dưới nhé. Mình sẽ giải đáp và tiếp thu để cải thiện vào những bài viết sắp tới.

Chúc các bạn mua được một tên miền giá rẻ và ứng ý nhất!

Các bạn hãy chia sẻ bài viết của mình nếu thấy nó có ích. Ở bài viết tiếp theo, minh sẽ chia sẻ cách để trỏ tên miền đã mua được về website của mình, các bạn hãy theo dõi TranHuyBlog nha!

Cập nhật: Hướng dẫn trỏ tên miền về google cloud